ยินดีต้อนรับ คณะกรรมการโครงการเอกลักษณ์ไทย ธนาคารธนชาต

วันจันทร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2560 คุณวิชา กุลกอบเกียรติ ผู้อำนวยการอาวุโส และผู้บริหาร ธนาคารธนชาตเดินทางมามอบ รางวัลการประกวด

อ่านฟังเสียงและมารยาทไทย ตาม โครงการ “ธนชาตริเริ่มเติมเต็มเอกลักษณ์ไทย” โดยมีนายขจิตพันธ์ สุวรรณสิริภักดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนศึกษานารี

พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย  สังคมศึกษาฯ และนักเรียนให้การต้อนรับ

ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) มอบชุดอุปกรณ์กีฬา รางวัลขวัญใจอันดับ 3 ประเภทการประกวดอ่านฟังเสียง เงินรางวัล 10,000 บาท

และรางวัลขวัญใจอันดับ 3 ประเภทการประกวดมารยาทไทยเงินรางวัล 10,000 บาทให้กับโรงเรียนศึกษานารี